Địa chỉ: Vũ Sơn - Kiến Xương - Thái Bình

Trường Mầm non Vũ Sơn hưởng ứng tuần lễ Học tập suốt đời năm 2020

Nhân dân ta có một truyền thống hiếu học từ ngàn đời nay, đó là một nét đẹp văn hóa trong tâm hồn của mỗi con người. Dân tộc ta coi trọng việc học, dù khó khăn đến đâu cũng cố gắng khắc phục để được học.

Cũng như lãnh tụ Hồ Chí Minh kính yêu của chúng ta sinh thời Người hết sức chăm lo sự nghiệp giáo dục. Người nói: “ Tôi có một ham muốn. Ham muốn đến tột cùng là làm sao cho dân ta ai cũng có cơm ăn áo mặc, ai cũng được học hành”. Người từng dạy: “ Dù khó khăn gian khổ đến đâu cũng phải cố gắng thi đua dạy tốt, học tốt”.

Hôm nay, trong không khí cả nước hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời, tôi xin được thay mặt Ban giám hiệu nhà trường phát động toàn trường ta hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2020

Dưới đây là một số hình ảnh của nhà trường về tuần lễ Học tập suốt đời năm 2020: