Địa chỉ: Vũ Sơn - Kiến Xương - Thái Bình

THÔNG BÁO CỦA TRƯỜNG MẦM NON VŨ SƠN

V/V cho học sinh nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh COVID - 19

Thực hiện thông báo số 18/TB-SGDĐT ngày 30 tháng 01 năm 2021 của sở giáo dục và đào tạo về việc cho phép học sinh nghỉ học để phòng chống dịch Covid – 19. Trường mầm non Vũ Sơn Thông báo lịch nghỉ học như sau:

Thời gian nghỉ học từ ngày 01/02/2021 đến khi có thông báo đi học trở lại.

Trong thời gian nghỉ học cán bộ, giáo viên sinh hoạt chuyên môn xây dựng kế hoạch dạy học trực tuyến, xây dựng các video gửi cho các bậc phụ huynh qua mạng xã hội như zalo hoặc messinger... giáo viên được phân công trực tại trường vệ sinh quang cảnh nhà trường sạch sẽ. Các bậc phụ huynh thường xuyên theo dõi sức khỏe của con em mình nếu thấy có biểu hiện ho, sốt, khó thở đưa ngay đến trạm y tế để khám và điều trị kịp thời.

Nhà trường xin trân trọng cảm ơn./.

T/M NHÀ TRƯỜNG

Nguyễn Thị Nga